Chính sách bảo mật

Trang web này thuộc về Tập đoàn Điều hành Liên minh Hàng không Skyteam U.A. ("SkyTeam"). Để cung cấp cho quý khách các dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ thu thập một vài dữ liệu cá nhân của quý khách. SkyTeam là cơ quan quản lý các dữ liệu cá nhân của quý khách theo quy định của Luật bảo vệ dữ liệu Hà Lan (Wet bescherming persoonsgegevens). SkyTeam đã thông báo việc xử lý dữ liệu cá nhân của quý khách cho Cơ quan bảo vệ dữ liệu Hà Lan (College Bescherming Persoonsgegevens). Chính sách bảo mật này nhằm mục đích thông báo cho quý khách về việc xử lý dữ liệu cá nhân của quý khách bởi SkyTeam. Chúng tôi có thể thay đổi chính sách bảo mật này bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ đăng tất cả thay đổi trên trang web này, vì vậy vui lòng thường xuyên kiểm tra phiên bản Chính sách bảo mật mới nhất của chúng tôi.

1 Chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân nào?

1.1 Khi quý khách sử dụng trang web này, chúng tôi có thể thu thập nhiều dữ liệu cá nhân khác nhau của quý khách. Những dữ liệu này có thể được cung cấp bởi chính quý khách, ví dụ, khi quý khách tự đăng ký trên trang web của chúng tôi, hoặc khi quý khách cung cấp dữ liệu của quý khách cho một cuộc khảo sát hoặc một cuộc thi, hoặc khi quý khách liên hệ với chúng tôi. Dữ liệu của quý khách có liên quan đến việc sử dụng trang web của chúng tôi hoặc được tạo ra do sử dụng các dịch vụ của chúng tôi cũng có thể được thu thập một cách tự động.

1.2 Thông tin cá nhân mà chúng tôi có thể thu thập từ quý khách có thể bao gồm: thông tin dùng để xác định như tên, chức danh, giới tính, ngày tháng năm sinh của quý khách, số hộ chiếu, quốc tịch và nước cư trú của quý khách, thông tin liên hệ như địa chỉ, số điện thoại (di động), địa chỉ email, số fax và số máy nhắn tin của quý khách, số quản lý hành chính như mã số chương trình khách hàng thường xuyên của quý khách, thông tin tài chính như chi tiết thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, thông tin liên quan đến chuyến đi như công ty du lịch, liên lạc khẩn cấp, ưu tiên chỗ ngồi, nhu cầu y tế xác định và yêu cầu chế độ ăn uống, thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi về sở thích và ưu tiên của quý khách, số liệu thống kê dân số, trải nghiệm với SkyTeam và/hoặc với các dịch vụ của các hãng hàng không thành viên SkyTeam, và ưu tiên liên lạc, chi tiết về công ty của quý khách như chức danh của quý khách, người sử dụng lao động hoặc cơ quan sát nhập và thông tin hợp đồng, và sự tham gia của quý khách vào các sự kiện, tất cả mọi thứ liên quan đến quý khách, thông tin đồng ý nhận, thông tin không đồng ý nhận và phản đối, thông tin được tạo ra bởi việc sử dụng các dịch vụ của chúng tôi như làm thủ tục vào trực tuyến, việc truy cập kiốt sân bay và các thiết bị tự phục vụ, thông tin về việc truy cập của quý khách vào trang web của chúng tôi như địa chỉ IP, nhà cung cấp dịch vụ Internet, loại trình duyệt, hệ điều hành, các trang truy cập vào trang web của chúng tôi, ngày và thời gian truy cập và trang web tìm kiếm.

2 Chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân của quý khách cho mục đích gì?

2.1 Chúng tôi chủ yếu thu thập dữ liệu cá nhân của quý khách để thực hiện các dịch vụ của chúng tôi, chẳng hạn như đặt vé, quản lý đặt chỗ, các chương trình khách hàng thường xuyên và dịch vụ khách hàng, cũng như quyết toán tài chính. Chúng tôi cũng có thể sử dụng dữ liệu của quý khách để duy trì liên lạc với quý khách, cũng như cho các mục đích tiếp thị trực tiếp. Hơn nữa, dữ liệu của quý khách được sử dụng để phân tích và tối ưu hóa trang web của chúng tôi và việc trải nghiệm của quý khách với dịch vụ trực tuyến SkyTeam, và cũng để nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi hoặc các dịch vụ của các hãng hàng không thành viên SkyTeam. SkyTeam có thể ẩn dữ liệu của quý khách để thực hiện phân tích trên. Dữ liệu cá nhân của quý khách cũng có thể cần cho việc quản lý nội bộ, kiểm toán kế toán và thực hiện nghĩa vụ theo luật định của chúng tôi.

2.2 Dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài những mục đích được mô tả ở trên. Vì những mục đích này, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của quý khách với các hãng hàng không thành viên SkyTeam và các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba. Bên nhận này có thể ở các nước ngoài Khu vực kinh tế Châu Âu. Chúng tôi sẽ không ti�t lộ thông tin cá nhân của quý khách cho bất kỳ bên thứ ba nào khác, trừ khi chúng tôi tin rằng việc tiết lộ là cần thiết: (a) để tuân thủ các yêu cầu pháp luật, hoặc (b) để thi hành Chính sách bảo mật này.

3 Chúng tôi bảo vệ dữ liệu cá nhân của quý khách như thế nào?

3.1 SkyTeam sử dụng các biện pháp an toàn thích hợp để bảo vệ dữ liệu cá nhân của quý khách chống lại sự truy cập trái phép, mất mát, xóa, tiết lộ và sử dụng sai, và để duy trì tính chính xác và nguyên vẹn dữ liệu của quý khách. Những biện pháp này được xem xét thường xuyên. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo an toàn 100%. Do đó chúng tôi không thể bảo đảm hoặc cam kết về sự an toàn của bất kỳ thông tin nào mà quý khách chuyển tới chúng tôi hoặc từ trang web của chúng tôi.

4 Chúng tôi tuân thủ Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em trên mạng như thế nào?

SkyTeam không chủ ý thu thập dữ liệu nhận dạng cá nhân của trẻ em dưới 13 tuổi. Nếu trẻ em dưới 13 tuổi cung cấp thông tin cá nhân cho SkyTeam mà không có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ, cha mẹ hoặc người giám hộ có thể gửi email cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ loại bỏ thông tin và hủy đăng ký của trẻ từ bất kỳ cơ hội liên hệ xúc tiến tiềm năng nào.

5 Cách để thực hiện các quyền của quý khách?

5.1 Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về việc xử lý của chúng tôi đối với các dữ liệu cá nhân của quý khách, hoặc nếu quý khách muốn xem lại, sửa chữa, thay đổi hoặc xóa bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của quý khách đã được chúng tôi xử lý, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng chi tiết liên lạc được đề cập dưới đây. Nếu quý khách nhận được thư từ chúng tôi và quý khách không còn muốn tiếp tục nhận, quý khách có thể xóa đăng ký bằng cách gửi yêu cầu xóa đăng ký đến cùng địa chỉ email đã nhận thư hoặc bằng cách sử dụng đường dẫn xóa đăng ký trong các thư có liên quan. Nếu quý khách có một tài khoản cá nhân trong trang web của chúng tôi, quý khách có thể cập nhật thông tin người sử dụng và lựa chọn của quý khách thông qua hồ sơ và phần lựa chọn có liên quan trong tài khoản của quý khách.

6 Cookie

6.1    Vui lòng tham khảo Chính sách cookie của chúng tôi để biết thông tin về việc sử dụng cookie, thẻ và công nghệ tương tự của SkyTeam.

7 Liên kết với các trang web khác

7.1 Trang web này có thể chứa các liên kết đến các trang web khác. Xin lưu ý rằng SkyTeam không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc các mục bảo mật của các trang web đó. Chúng tôi khuyến khích quý khách tra cứu các khuyến cáo bảo mật của mỗi trang web mà quý khách truy cập.

Liên hệ

Tập đoàn Điều hành Liên minh Hàng không Skyteam U.A.

367 Đại lộ Schiphol

Cao ốc B, tầng 8, WTC

1118 BJ Schiphol

Hà Lan

 

Email: website@skyteam.com

Phiên bản: Tháng 6 năm 2014